Làm video ảnh giá bao nhiêu là hợp lý?

1
355
bang-gia-lam-video-clip
bang-gia-lam-video-clip

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm video ảnh đang được cung cấp, mỗi nhà cung cấp lại có những mức giá khác nhau để phục vụ người dùng. Dù có nhiều mức giá nhưng hầu như tất cả đều có sự tương đồng theo từng phân vùng dịch vụ.

Báo giá dịch vụ làm video trên thị trường Việt Nam

Ở bài này chúng ta chỉ đề cập đến dịch vụ làm video ảnh vì nó có khoảng báo giá gần chuẩn và phổ thông nhất, chúng ta không đề cập đến báo giá quay video vì báo giá này còn liên quan đến rất nhiều mục khác nên báo giá không thể đề cập được,

hướng dẫn làm video ảnh
Hướng dẫn làm video ảnh
Hướng dẫn làm video ảnh
hướng dẫn làm video ảnh

Gần như các báo giá làm video ảnh hiện nay phân làm 2 loại là video ảnh 3D và dạng Video 2D, tiếp theo sau đó sẽ đến thời lượng tương đương với số thời gian mà khách hàng cần làm (thường đo lượng bằng phút)

bang-gia-lam-video-clip
bang-gia-lam-video-clip

Bảng báo lá làm video theo yêu cầu tại Việt Nam

Mình sẽ nêu ra một bảng báo giá tham khảo để giúp các bạn đình hình được giá cả trước khi sử dụng dịch vụ làm video để tranh bị bên nhà cung cấp báo giá quá đắt so với thị trường hiện nay.

Chúng ta sẽ chia ra làm 2 dạng chính là làm video ảnh 3D và 2D bao gồm tất cả các hạng mục từ làm video sinh nhật, làm video đám cưới, làm video kỷ niệm…. Báo giá ở đây chỉ là mức chung bình giúp các bạn tham khảo nên đừng căn cứ vào nó quá nhiều nhé, vấn đề chính vẫn là được việc của chúng ta mà thôi.

  3phút 5 phút 7 phút 10 phút 15 phút 20 phút >20 phút
2D 100.000 150.000 200.000 250.000 300.000 350.000 400.000
3D 150.000 300.000 400.000 600.000 800.000 1.00.000 Thỏa Thuận

Báo giá này chỉ mang tính chất tương đối, đây là với các dịch vụ làm video ảnh thông thường. Còn với dịch vụ làm video quảng cáo mực giá sẽ khác tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

Nhà cung cấp dịch vụ làm video giá rẻ ở đâu uy tín

Hiện tại với quá nhiều dịch vụ có mặt trên thị trường, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tin lại là một việc khó đối với khách hàng.

Vậy làm sao để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín cũng như những biểu hiện nào để xác định đó là một nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ làm video uy tín.

  • Có website giới thiệu dịch vụ
  • Chia sẻ địa điểm cụ thể để mọi người tham khảo.
  • Chia sẻ thông tin cụ thể để mọi người tham khảo.
  • Có nhiều video mẫu để khách hàng tham khảo.
  • Có công ty (điều này có thì tốt không có cũng không sao).
  • Thanh toán bằng nhận tiền mặt hoạc chuyển khoản vơi các thông tin rõ ràng.
  • Gửi video demo để khách hàng xem trước.

Đây là những tiêu chí mà bạn cần lưu ý khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ làm video, hãy chú ý đến những đánh giá mà người dùng viết về nhà cung cấp dịch vụ, đôi khi điều đó rất quan trọng để bạn quyết định có lựa chọn họ hay là không.

Tiện đây chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm video theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video uy tin và chất lượng mà giá cả phù hợp với túi tiền. Nhận làm tất cả video theo yêu cầu của khách hàng từ dễ đến kho, chúng tôi cam kết là dịch vụ uy tín và không lừa đảo.

Mọi thông tin về các dịch vụ bạn có thể tham khảo tại website: www.lamvideoanh.com hoạc xem thêm về dịch vụ bằng cách click: dịch vụ làm video theo yêu cầu hoạc dịch vụ làm video quảng cáo

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, nhớ đánh giá 5 sao bên dưới nếu thấy hữu ích nhé.

Làm video ảnh giá bao nhiêu là hợp lý?
4.44 (88.89%) 9 votes