Share Project Proshow Producer phong cách cổ điển

0
1023

Tiếp chuỗi chia sẻ các style proshow producer, Mình xin gửi đến các bạn style cực đẹp và lãng mạn theo phong cách cổ điển. Một style proshow producer khung ảnh treo tưởng cực kỳ độc đáo chắc chắn các bạn sẽ rất rất thích thú.

Style proshow producer khung tranh treo tường độc đáo

Với phong cách chủ đạo là phong cách cổ điển và sang trọng của giới quý tộc phương tây. Style là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một video gần như thật 100% như quay ngoài đời. Trong style bạn có thể tùy ý thay các bức ảnh để đưa những bức ảnh của mình vào mà không sợ bị mất cấu trúc.

Bên ạnh những hoa văn khung ảnh độc đáo quý tộc và cổ điển là những đoạn chữ được làm riêng cho style khiến nó càng trở nên lung linh và huyền ảo hơn.

Demo style proshow producer khung ảnh cổ điển cực đẹp

Dưới đây là video demo cực đẹp để các bạn tham khảo và quyết định có tải hay không. Chắc chắn các bạn sẽ rất thích nó nó xem, tin tôi đi.

Bạn có thểm xem nhiều style hơn tại: Project Proshow Producer

Link tải:

[sociallocker id=1845]

https://drive.google.com/file/d/0B8jJrT-mpg65VE50RGJ2R1ZNenM/view

Pass giải nén: 14819520

[/sociallocker]

Link và chia sẻ để nhận được link tải nhé!

Project Proshow Producer
Project Proshow Producer

Nếu cảm thấy hữu ích, hãy đánh giá 5* giúp mình nhé!

CHIA SẺ
Bài viết trướcChia Sẻ Style White Wedding Proshow Producer
Bài kếHướng dẫn chỉnh màu trong Premiere PRO CC dễ như Lightroom!
Tôi là Bún - Freelancer cung cấp dịch vụ dựng video clip. Mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở những freelancer chúng tôi vì đối với chúng tôi các bạn chính là những khách hàng trực tiếp!

Gửi phản hồi