Chia sẻ style proshow cực đẹp với nhiều hiệu ứng mới

0
831

style proshow producer Kecodon10, một trong những cái tên chuyên thiết kế các style proshow nổi tiếng nhất. Đây là cái tên nổi tiếng với hàng trăm nghìn style mà được rất nhiều người ưa thích.

Tải style proshow produced Kecodon10 mới nhất

Dưới đây mình sẽ chia sẻ style này miễn phí hoàn toàn, bạn có thể tải về và tủy chỉnh các style để tạo những video ảnh cực kỷ đẹp mắt.

Đây là một trong những style có hiệu ứng đẹp lung linh, chuyên được dùng để làm video trong nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, video đám cưới, các dịp Tết, hoặc làm video để tặng bạn gái trong các ngày lễ,… và bất kỳ khi nào bạn muốn miễn phí mãi mãi.

Các style Proshow Producer này chuyên về sử dụng một hình ảnh cho mỗi slide, mỗi style có thời gian chạy là 15s và 3s cho hiệu ứng chuyển giữa các slide (transitions). Vì vậy để cho các hiệu ứng được chạy nhịp nhàng và đẹp nhất, các bạn nên chọn thời gian chạy theo thông tin của mỗi style đã được tác giả đề xuất để làm video ảnh đẹp nhất.

style proshow producer
style proshow producer

Video demo style proshow producer by Kecodon10

Cùng xem video demo style proshow producer để các bạn có thể hình dung rõ hơn về style proshow này nhé.

Link tải style proshow producer: http://www.mediafire.com/file/ex3gpaxrxz2zlc2/StyleVSS16.rar

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ style proshow cực đẹp với nhiều hiệu ứng mới
5 (100%) 1 vote
CHIA SẺ
Bài viết trướcNhận làm video tặng người yêu mùa noel 2016
Bài kếPhần mềm tạo video vẽ tay VideoScribe Pro Full crack
Tôi là Bún - Freelancer cung cấp dịch vụ dựng video clip. Mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở những freelancer chúng tôi vì đối với chúng tôi các bạn chính là những khách hàng trực tiếp!

Gửi phản hồi