Chia sẻ style intro Proshow Producer free đẹp mới nhất

0
928

Intro là một đoạn rất quan trọng, gần như nó đóng vai trò quan trọng nhất của một đoạn video. Mọi sự mê hoạc, mọi thứ bắt đầu đều từ đoạn intro video đầu tiên. Chính vì thế hãy tạo một đoạn intro video bằng style Proshow Producer đẹp nhất.

Tải intro Proshow Producer hoàn toàn miễn phí

Blog Của Bún tiếp tục chia sẻ bộ style cực đẹp trong chuỗi style của Proshow Producer miễn phí cho các bạn.  Đây là những style intro được thiết kế bởi Kecodon10, có hiệu ứng đơn giản nhưng rất đẹp mắt được nhiều người yêu thích, có thể giới thiệu được nhiều thông tin bên tron video chính của mình.

Demo video style intro Proshow Producer Kecodon10

Bạn cần 4 ảnh để chạy trong style này, thời gian slide khoảng 20 giây. Hãy nhớ lưu ý thay thế đúng các layer còn thiếu ở style để được video mở đầu như ý muốn nhé! Cùng xem video demo intro Proshow Producer Kecodon10 ngay và luôn nhé.

[sociallocker id=1845] Link tải tại : Đây [/sociallocker]

Hãy nhớ ghé thăm website www.lamvideoanh.com để cập nhật thêm các kiến thức hữu ích nhé.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ style intro Proshow Producer free đẹp mới nhất
Đánh giá bài viết
CHIA SẺ
Bài viết trướcTải style Proshow Producer Kecodon10 miễn phí
Bài kếTạo logo online miễn phí – chuyên nghiệp
Tôi là Bún - Freelancer cung cấp dịch vụ dựng video clip. Mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở những freelancer chúng tôi vì đối với chúng tôi các bạn chính là những khách hàng trực tiếp!

Gửi phản hồi