Hướng dẫn làm video ảnh bằng phần mềm Proshow Producer cực dễ

0
333

Video hướng dẫn làm video ảnh bằng phần mềm Proshow Producer

hướng dẫn làm video
Giao diện phần mềm


Hướng dẫn làm video giới thiệu đẹp trong Proshow Producer, cách tạo intro Proshow Producer đẹp với các hiệu ứng chuyên nghiệp theo phong cách Adobe After Effect. Các bạn có thể tải style intro Proshow Producer này về và chỉnh sửa hình ảnh, logo, cũng như văn bản phù hợp với bạn và theo phong cách của bạn.

Với style intro Proshow Producer này bạn có thể dùng cho tất cả các phiên bản Proshow Producer như Proshow Producer 4, Proshow Producer 5, Proshow Producer 6… cho đến các phiên bản mới hơn như Proshow Producer 7, 8…

Link download stye Proshow Producer: http://dobaonam.blogspot.com/2014/12/… hoặc các bạn có thể xem thêm và tải các style Proshow Producer khác tại https://www.youtube.com/playlist?list…

Trong trường hợp các bạn không vào được blog của mình để tải các style Proshow Producer, các bạn hãy inbox và theo dõi mình trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/videoanhcuoi/?fref=ts, mình sẽ trả lời sớm nhất những thắc mắc của các bạn.

Chúc các bạn có thể tạo ra những video giới thiệu đẹp mắt, chuyên nghiệp theo phong cách riêng của bạn!

CHIA SẺ
Bài viết trướcLàm video miễn phí nhân dịp Noel 2016
Bài kếHướng dẫn chi tiết làm video bằng Proshow producer
Tôi là Bún - Freelancer cung cấp dịch vụ dựng video clip. Mang đến các dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video giới thiệu, làm video yêu cầu giá rẻ nhất tại VN. Cùng với đó là các dịch vụ quay phim quảng cáo, quay TVC giới thiệu.... Hãy tin tưởng ở những freelancer chúng tôi vì đối với chúng tôi các bạn chính là những khách hàng trực tiếp!

Gửi phản hồi